Bán giá đỗ sạch tại nhà

Chào bạn, có rất nhiều người nói rằng không biết tự làm giá đỗ thế nào, chúng tôi đã có rất nhiều bài viết nói về cách làm giá đỗ sạch tại nhà rồi, xong vẫn có người không biết làm, hoặc làm không theo hướng dẫn, đó là lý do mà chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ:

bán giá đỗ sạch

  1. Hướng dẫn làm giá đỗ sạch tại nhà.
  2. Bán giá sạch tại nhà.
  3. Mua hũ mua đỗ chúng tôi làm tại nhà chúng tôi.

Bán giá đỗ sạch tại nhà.

Phần Hướng dẫn tại nhà, nếu ai có nhu cầu chúng tôi sẽ hướng dẫn qua điện thoại hoàn toàn miễn phí, còn nếu chúng tôi đến trực tiếp hướng dẫn, thì tại nội thành Hà Nội sẽ là mất phí từ 50-100 nghìn đồng một lần hướng dẫn, Nếu bạn mua hũ làm giá của chúng toi trong vòng 7 ngày đầu tiên sẽ được hướng dẫn miễn phí các bạn nhé.

Cung cấp giá đỗ sạch.

bán giá đỗ tại nhà

Rất nhiều ngừoi ngai mất thời gian làm giá đỗ bằng hũ đa  năng thì chúng tôi có giải pháp đó cung cấp giá sạch tại nhà, chúng tôi sẽ bán giá sạch do chúng tôi làm trực tiếp từ hũ giá sạch, điều này hoàn toàn giá sạch 100% nếu phát hiện chúng tôi có sử dụng bất kỳ hoá chất nào chúng tôi sẽ đền tiền cho quý khách.

Hình thức mua giá sạch.

hũ giá đỗ sạch

 

Các bạn chỉ cần gọi điện đến số 08.1234.0123 để đặt hàng chúng tôi sẽ cho người mang đến cho bạn, phí ship là khách hàng chịu, chúng tôi sẽ thuê dịch vụ Grab Bike để ship, phí bao nhiêu khách hàng sẽ trả trực tiếp cho Người Ship hàng.

Giá bạn giá sạch.

Giá đỗ sạch

Giá chúng tôi được tuyển chọn từ đậu sạch, cùng với đó chúng tôi cho uống nước 100% không sử dụng hoá chất vì vậy chi phí một Kg giá sạch từ chúng tôi sẽ là 25.000 đồng/01 Kg, số lượng mua tối thiểu là 2Kg các bạn nhé. Nếu các bạn nhiều người thì 2Kg chỉ được 01 bữa, ít người các bạn có thể bảo quản ở ngăn lạnh trên tủ lạnh trong 2,3 ngày không bị sợ hỏng.

Mua hũ mua đỗ chúng tôi làm tại nhà chúng tôi.

Dịch vụ này giúp bạn thích thì làm không thích thì thôi, nhưng chúng tôi là người làm cho bạn, vậy hình thức này là như thế nào, hình thức này chỉ áp dụng nội thành Hà Nội

hũ làm giá

Các bạn mua sản phẩm hũ của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ mua giá đỗ chuyên để làm giá, sau sau đó chúng tôi sẽ nuôi trồng giá đỗ bằng cách hàng ngày cho giá uống nước, chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản camera cho quý khách để quý khách thấy hình thức chúng tôi cho giá uống nước, hằng ngày, hằng ngày giá sẽ được uống 2,3 lần tuỳ theo yêu cầu của quý khách, sau 2,3 ngày giá sẽ được thu hoạch.

hũ làm giá của người việt

Chúng tôi sẽ trở cả hũ làm giá đến nhà quý khách để quý khách tự thu hoạch và bảo quản. Chi phí cho mỗi lần làm giá sạch như vậy đó là 150.000 đồng( Một trăm năm mươi nghìn đồng) chi phí này đã bao gồm 02 lạng giá sạch, phí vận chuyển hũ và giá tới nhà quý khách.

 

Leave a Comment

Call Now Button