Hũ làm giá đỗ thông minh Bát Tràng

Thực phẩm bẩn là một điều đang tạo nên cuộc sống đầy những chuyện đau thương, đó là việc rất nhiều người bị ung thư khi ăn thực phẩm bẩn, hơn nữa để làm thực phẩm sạch thì thật khó đối với những nhà ở thành phố, chúng tôi đi làm giúp việc nhà theo giờ cũng như giới thiệu người giúp việc gặp rất nhiều người có nhu cầu ăn rau sạch nhưng không biết làm thế nào. Vì vậy nếu bạn ra ngoài hoặc  ăn phở nhưng ở đâu, bạn có thể gặp giá đỗ ăn rất ngon, nhưng nếu bạn mua giá đỗ ở chợ thì mình có thể cam đoan rằng hầu như giá đỗ đó đều được ngậm thuốc để giá nó mập và nhanh ra sản phẩm, đó là lý do tại sao bên mình quyết định giới thiệu cho các bạn một sản phẩm mà các bạn có thể tự làm và đảm bảo 100% là sản phẩm sạch, ăn lại ngon và bổ dưỡng cho rất nhiều người.

hu lam gia thong minh

Hướng dẫn làm rau mầm bằng HŨ LÀM GIÁ THÔNG MINH

* Ngoài chức năng làm giá đỗ thì một chức năng nữa rất thông minh của Hũ làm giá chính là làm rau mầm. Sau đây là cách làm:

hũ làm giá thông minh

Bước 1: Ngâm hạt mầm bằng nước ấm 3-5 tiếng.
Bước 2: Cho 1 phên sứ vào hũ làm giá, sau đó đổ sêm xếp nước sao cho không ngập quá phên sứ.
Bước 3: Lấy 3 tờ giấy ăn (Loại vẫn hay dùng hàng ngày), trải lên phên sứ. Sau đó rẩy nước giấy ăn, trải đều hạt mầm lên.
Bước 4: Đặt phên sứ còn lại lên (Lưu ý, trồng rau mầm ta chỉ sử dụng 2 phên sứ. Các phụ kiện như trục inox, lò xo…ta không dùng tới).
Sau đó để Hũ làm giá vào nơi thoáng mát, tránh ánh sáng (Vì lúc này là lúc rau nẩy mầm, cần tránh ánh sáng). Mỗi ngày rẩy đều nước lên phên sứ trên cùng đều đặn 3 lần sáng trưa tối.
Sau 2 ngày lấy phên sứ trên cùng ra. Để hũ làm giá nơi thoáng mát, có ánh sáng (Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp).

hũ làm giá
Sau 3 đến 7 ngày là chúng ta có thể thu hoạch ( tùy thời tiết, mùa hè 3 ngày, mùa đông 7 ngày ). Tùy từng loại rau mầm.
Chất liệu hoàn toàn bằng sứ, đảm bảo độ ẩm cho hạt mầm. Hũ làm giá là thiết bị làm rau mầm ngon nhất hiện nay, vượt qua các sản phẩm đắt tiền của Nhật, Hàn Quốc hiện đang có trên thị trường. HŨ LÀM GIÁ THÔNG MINH – SẢN PHẨM TINH HOA CỦA NGƯỜI VIỆT !

Giá rẻ hợp với mọi gia đình

Các thiết bị giá đỗ trên thị trường hiện nay hoàn toàn bằng nhựa không rõ nguồn gốc, lại dễ gãy và không bền giá bán đang giao động từ 320.000đ – 500.000đ và chưa giải quyết được việc giá đỗ ra rễ dài, ăn đắng đặc biệt không thể làm gì được hơn ngoài tính năng làm giá đỗ. Với Hũ làm giá thông minh sẽ hoàn toàn ngược lại !
Với chất liệu gốm sứ cao cấp được làm tỉ mỉ bởi các nghệ nhân Bát Tràng. chất liệu đất nung được sàng lọc rất kỹ và nung ở nhiệt độ cao trên 1200 độ. Thân của Hũ làm giá thông minh với chi phí sản xuất đắt gấp 3-4 lần các loại hũ sành sứ thông thường khác. Vì đặc điểm của giá đỗ là sinh trưởng và tạo lực nén rất mạnh, đòi hỏi chất liệu gốm sứ phải thật già và cứng nhưng không giòn để tránh nứt vỡ ! Chúng tôi luôn đặt UY TÍN lên hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của Hũ làm giá thông minh.

hu lam gia thong minh
Hệ trục lò xo nén tự động được làm bằng 100% inox 304 (loại inox nhập khẩu Ý), sáng bóng ! Chuyện biến dạng là điều không thể.Chúng tôi cam kết sản phẩm làm ra những mẻ giá đỗ ngon giòn ngọt. Ít rễ giá béo mập ! Một giải pháp công nghệ vừa thuần Việt vừa tinh tế vượt qua cả những thiết bị đắt tiền cùng tính năng của Hàn Quốc và Nhật Bản. Ngoài làm giá đỗ HŨ LÀM GIÁ THÔNG MINH còn làm được rau mầm, muối dưa cà rất ngon.
Dịch vụ hậu khách hàng chu đáo – Mọi thắc mắc bạn có thể gọi Hotline 08.1234.0123 nhân viên cty sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào. Chính sách đổi trả linh hoạt, bảo hành 100% hệ trục inox.
Cty chúng tôi giao hàng MIỄN PHÍ và nhân viên giao hàng sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách sử dụng HŨ LÀM GIÁ THÔNG MINH

hũ làm giá thông minh
Hãy dừng lại 1 phút để tính. 1 năm bạn phải bỏ ra hàng triệu đồng để mua giá đỗ, dưa cà và rau ngoài chợ. Nhưng khi sở hữu HŨ LÀM GIÁ THÔNG MINH. Chi phí lúc này chỉ còn vài trăm ngàn/năm. Tiền bạc không quan trọng bằng sức khỏe của bạn và chính gia đình của mình. Khi ngoài chợ 100% giá đỗ đang được ngâm tẩm hóa chất, rau phun thuốc, dưa cà muối ngoài chợ mất vệ sinh. VẬY ! Bạn hãy ĐẶT MUA ngay ! Để không bỏ lỡ đi sự an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm lại được chủ động ăn ngon và thử tài làm bà nội trợ thông thái. Có thể tự làm giá đỗ, rau mầm, muối dư, muối cà tại nhà !

Nếu các bạn không tin về việc sản phẩm này các bạn có thể xem video mở hộp giá đỗ thông minh mà bên mình đã mở ra và kiểm chứng.

Gọi ngay theo số 08.1234.0123 để mua hàng và vận chuyển đến khách hàng sản phẩm tuyệt vời này.

Leave a Comment

Call Now Button