Hũ làm giá khác với sản phẩm khác chỗ nào.

Rất nhiều sản phảm làm giá trên thị trường, đó là lý do tại sao nhiều người lại bảo làm giá bằng cái gì cũng được, nhưng nếu làm cái gì cũng được thì cần gì phải phân biết chất liệu bên ngoài, đó là lý do mà chúng tôi lại lựa chọn hũ làm giá và sản xuất bằng đất nung tại cơ sở ở bát tràng, nơi mà sản xuất rất nhiều sản phẩm sứ cao cấp.

Thực phẩm ăn uống chúng ta không thể tùy tiện được, nếu các bạn tùy tiện sử dụng vật liệu ăn uống rồi có ngày bạn sẽ gặp họa.

Hũ làm giá khác với sản phẩm khác chỗ nào.

Từ xa xưa các cụ đã biết sử dụng đất nung lên thành vò thành vại để làm giá đỗ, chất liệu bằng đất tự nhiên giúp cho sản phẩm nó ngon, sạch, vì thực phẩm ăn vào người chúng ta, nếu chúng ta tùy tiện sử dụng các chất liệu nhựa để làm giá, rất nhiều tạp chất trong đó sẽ ngấm vào giá đó là cái giá phải trả cho những người vô trách nhiệm với tính mạng của con người.

cách làm giá đỗ ngon

Chất liệu trong đất kết hợp với nước tạo nên hương vị của giá khác hẳn so với chất liệu bằng nhưa, rất nhiều nguyên tố trong PVC tạo ra sau đó ngấm vào nước làm cho giá không ngon và nguy hiểm.

Hiện tại chúng tôi đã đơn giản hóa bằng những nguyên liệu cũ không còn dùng là tre nữa mà bằng nguyên liệu sạch hơn và giúp chúng ta làm giá đơn giản hơn đó là Hũ làm giá thông minh.

hu lam gia thong minh

HŨ LÀM GIÁ THÔNG MINH – CÁCH LÀM GIÁ ĐỖ TUYỆT VỜI !

+ Giá đỗ hay còn gọi rau như ý không chỉ là món ăn ngon mà còn là vị thuốc chữa bệnh rất tốt. Do e ngại sử dụng giá ngậm hóa chất kích thích từ Trung Quốc, nhiều bà nội trợ đã lựa chọn phương pháp tự làm giá đỗ tại nhà bằng Hũ làm giá thông minh.Hũ được làm từ gốm sứ, nung ở 1200 độ C, không chỉ cho kết quả làm giá rất tốt mà còn an toàn tuyệt đối, hơn hẳn các sản phẩm cùng loại làm từ nhựa không rõ nguồn gốc xuất xứ.

+ Hũ làm giá thông minh với thiết kế tinh tế, đa năng tiện dụng. Chỉ 3 bước đơn giản là bạn có giá sạch ăn hàng ngày. Sản phẩm cho năng suất cao. Cứ 3 lạng đỗ bạn sẽ được 2.6kg giá.

+ Ngoài làm giá hũ làm giá thông minh còn có thể muối dưa cà, hành hoặc làm rau mầm.

+ Sản xuất hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân từ Bát Tràng nên hũ làm giá thông minh về kiểu dáng, chất liệu rất hoàn mỹ !

-Với chất liệu gốm sứ cao cấp được làm tỉ mỉ bởi các nghệ nhân Bát Tràng. chất liệu đất nung được sàng lọc rất kỹ và nung ở nhiệt độ cao trên 1200 độ. Thân của Hũ làm giá thông minh với chi phí sản xuất đắt gấp 3-4 lần các loại hũ sành sứ thông thường khác. Vì đặc điểm của giá đỗ là sinh trưởng và tạo lực nén rất mạnh, đòi hỏi chất liệu gốm sứ phải thật già và cứng nhưng không giòn để tránh nứt vỡ ! Chúng tôi luôn đặt UY TÍN lên hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của Hũ làm giá thông minh.

hũ làm giá thông minh

Hệ trục lò xo nén tự động được làm bằng 100% inox 304 (loại inox nhập khẩu Ý), sáng bóng ! Chuyện biến dạng là điều không thể.

hũ làm giá

Chúng tôi cam kết sản phẩm làm ra những mẻ giá đỗ ngon giòn ngọt. Ít rễ giá béo mập ! Một giải pháp công nghệ vừa thuần Việt vừa tinh tế vượt qua cả những thiết bị đắt tiền cùng tính năng của Hàn Quốc và Nhật Bản. Ngoài làm giá đỗ HŨ LÀM GIÁ THÔNG MINH còn làm được rau mầm, muối dưa cà rất ngon.

Leave a Comment

Call Now Button