Máy làm giá đỗ thông minh bằng gốm sứ Bát Tràng.

Xin chào các bạn đang ghé thăm website hũ làm giá của chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được chia sẻ về những gì mà máy làm giá đỗ thông minh đem lại cho các bạn những tiện ích gì, tại sao các bạn lại nên lựa chọn máy làm giá đỗ thông mình từ gốm sứ đó là điều mà tôi sẽ chia sẻ ở phần dưới chương trình, các bạn mua sản phẩm này, nếu không làm được chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho các bạn, các bạn chỉ cần xem hướng dẫn là làm được.

Máy làm giá đỗ thông minh bằng gốm sứ Bát Tràng.

thu hoạch giá đỗ

Tại sao lại là máy làm giá đỗ, thì chúng tôi cũng xin chia sẻ để các bạn biết rằng, máy chính là công cụ giúp tự động hóa các công đoạn nào đó thì có thể nói là máy, Ví dụ máy bay, thì nó chỉ giúp công đoạn bay mà thôi, nhưng nó vẫn được diều khiển bởi con người, thì máy làm giá đây cũng vậy, nó sẽ tự động hóa công đoạn nào đó giúp bạn không phải làm gì mà vẫn có sản phẩm.

giá đỗ sạch dài và mập

Chúng ta có thể nói rằng nó là một máy làm giá đa năng nếu chúng tôi nói như vậy cũng không có gì là sai cả, tuy vậy chiếc máy này tại sao lại có thể tự động công đoạn nào đó thì vẫn được gọi là máy. Và đây là máy làm giá đa năng đang giúp các bà nội trợ có sản phẩm giá sạch tại nhà.

Cộng đoạn hoàn toàn tự động của máy làm giá đa năng đó chính là tự nó lớn lên nhưng vẫn có sản phẩm là mập. Nếu các bạn nào đó đã xem làm giá bằng thủ công thì công đoạn vất vả chính là nới để rộng không gian để giá mọc, nhưng sản phẩm máy làm giá này lại hoàn toàn tự đông, bạn chỉ cần cho uống nước thế là xong, nó sẽ tự động khống trế nếu giá lớn quá nhanh.

giá đỗ sạch tại nhà

Vậy tự động ơ đây đó là việc bạn chỉ cần cho giá uống nước, đều đặn thế là xong, giá sẽ tự lớn đến lúc được thu hoạch là bạn thu hoạch thế là được,

giá đỗ sach tại nha

Và chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình mà máy làm giá sản xuất ra cho bạn, máy này  làm giá sạch 100%, các bạn có thể tự kiểm soát được chất lượng giá, đó là lý do chúng tôi muốn nói với các bạn hãy tự làm giá đừng nên uống thuốc độc vào người nếu bạn sử dụng giá đỗ ngoài chợ, hãy xem hướng dẫn làm giá đỗ các bạn nhé.

Quy trình làm giá của máy làm giá đỗ.

Giá đỗ là một loại rau mầm rất nhiều người ưa thích nhưng rất nhiều người không biết rằng làm giá đỗ nó khá đơn giản, và việc đầu tiên để giá đỗ nảy mầm đó là chúng ta cho giá uống nước no và đủ đi. theo lời khuyên của chúng tôi thì các bạn nên trà xát nhẹ để sạch lớp bụi bẩn, cũng như làm mỏng lớp vỏ đỗ bên ngoài để giúp cho giá mọc nhanh và mập hơn.

ngâm giá đỗ sạch

Việc ngâm đỗ để làm đối với máy làm giá đỗ này thì nếu bạn muốn nhanh thì sử dụng dụng nước ấm theo công thức 2 sôi 3 lạnh để giup giá uống nước nhanh hơn, xong cũng theo mình thì các bạn nên sử dụng nước lạnh thôi cũng được, nhưng các bạn nên ngâm giá đỗ vào buổi tối, đó là việc cho đỗ ngâm  từ 8 giờ tối hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau là chúng ta có thể lấy đỗ đó cho vào máy làm giá được rồi.

cách làm giá đỗ tại nhà

Khi các bạn làm giá, các bạn nên rải đều đỗ ra khắp mặt phên để máy làm giá cho sản phẩm đẹp hơn, không bị chỗ nhiều đỗ chỗ ít đỗ, giúp cho việc nén giá đều, giá đẩy lên cũng đều, và ra sản phẩm ngon và đẹp mắt, đó là một chút thủ thuật đối với việc sử dụng chức năng làm giá của máy này.

cách làm giá đỗ tại nhà

Việc lắp phên thứ hai vào cũng thế, các bạn sẽ dùng tay ấn nhẹ chiếc phên thứ hai này vào rồi chốt lại, các công đoạn chuẩn bị làm giá bằng chiếc máy này khá là đơn giản, bằng những thủ thuật nhẹ, sẽ giúp cho việc giá đạt chuẩn và đẹp cũng như máy sản xuất giá này cho ra những sản phẩm như mong muốn.

cách làm giá đỗ sạch tại nhà

Tất cả các công đoạn đã xong, giờ là lúc chúng tôi hướng dẫn các bạn cho uống nước, việc cho uống nước là việc không có gì đơn giản hơn thế, đó là lý do tại sao chúng tôi nói chiếc máy làm giá đơn giản với mọi người, ai cũng có thể làm giá được, ai ai cũng có thể tự sản xuất giá sạch cho mình.

Cách làm giá đơn giản tại nhà

Các bạn xả nước hãy xả để nước ngập lên trên 10cm là đủ, không nhất thiết phải ngập nhiều làm gì cho mất thời gian chờ đợi, còn các bạn ngập bao nhiều cũng được, nó không phải là quan trọng nhất, miễn là nó ngập nước là được, chính vì vậy các bạn không nên quá lo lắng về việc cho giá uống nước. Nhưng có một điều mình cần lưu ý đối với những người mới làm giá đó là thời gian cho giá uống nước các bạn nhé.

làm giá sạch tại nhà

Tất cả các máy làm giá đỗ trên thị trường, hay các làm giá đỗ thủ công mà các cụ ngày xưa hay làm bằng hũ làm giá đó, thì chúng ta cũng cần có thời gian nhất định để giá nó hút nước, nhưng không được quá ngắn vì ngắn quá giá không có đủ thời gian để giá uống nước, nhưng nếu mà nhiều quá thì giá sẽ bị thối, chính vì vậy, rất nhiều người bảo làm giá bằng máy tại sao lại bị hỏng, đối với sản phẩm gốm sứ từ bát tràng này, điều quan trọng nhất đối với sự thành công của mẻ giá này đó chính là thời gian cho giá uống nước.

Thời gian cho giá uống nước của  máy làm giá thông minh : 20 phút đến 30 phút

Các bạn nhớ nhé thời gian để cho giá uống nước là chỉ 20 đến 30 phút thôi, nếu bạn để quá là sản phẩm của bạn ra sẽ hỏng đấy, việc máy làm giá này khác hẳn so với máy làm giá bằng nhựa đó là nó không có độc tố từ nhựa thôi ra ngấm vào giá nên nó không bị hỏng như nhiều bạn than phiền đối với các máy làm giá đỗ bằng nhựa, nhưng đây là sản phẩm máy làm giá đỗ bằng sứ rất thông minh, nó chỉ cần yêu cầu bạn cho giá uống là 20-30 phút mà thôi, chúng tôi đảm bảo 100% sau khi làm đúng những gì mà tôi nói chắc chắn giá sẽ ra rất ngon và đẹp.

giá đỗ sạch dài và mập

Còn một vấn đề nhỏ nữa mà chúng tôi cũng sẽ nêu ra đối với chiếc máy làm giá đỗ này đó là mỗi ngày các bạn nên cho uống 3 lần vào các buổi sáng, trưa, tối, nếu các bạn muốn 3 ngày là có giá để ăn, còn uống ngày 2 lần sáng tối nếu các bạn muốn 4 lần cho uống nước thế là ok. Nếu những gì mình lưu ý ở đây mà vẫn chưa thực sự giúp các bạn hiểu thì hãy xem video chi tiết cách làm giá bằng máy làm giá đỗ để các bạn có thể làm tốt hơn.

Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào nếu bạn muốn, còn chúng tôi có chính sách sau một tháng nếu bạn làm 3 lần làm giá với những gì mà chúng tôi hướng, chúng tôi sẽ nhập lại hàng cho quý khách, chúng tôi sẽ trả lại tiền cho quý khách khi sử dụng máy của chúng tôi mà không làm được sản phẩm, đó là cam kết của chúng tôi, trong việc cung cấp sản phẩm hũ làm giá này. Hãy gọi cho chúng tôi để chung tôi tư vấn,nếu vẫn không làm được, chung tôi trả tiền lại cho các bạn. Một sản phẩm máy làm giá đỗ đầu tiên tại Việt Nam giám cam kết sẽ làm được giá, nếu không làm được hoàn lại tiền, tôi giám cá với các bạn đố các bạn hỏi các sản phẩm máy làm giá bằng nhựa, sau khi dùng mà không làm được lại trả lại được, còn chúng tôi sẽ trả lại cho các bạn, đó là chúng tôi cung cấp ra sản phẩm chất lượng, sản phảm an toàn với người dùng, thì không có điều gì chúng tôi không giám cam kết cả. Hãy tin tưởng chúng tôi, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn các sản phẩm sạch để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người Việt, Đó chính là điều mà chúng tôi những nhà sản xuất máy làm giá đỗ thông minh này muốn gửi gắm đến các bạn.

1 thought on “Máy làm giá đỗ thông minh bằng gốm sứ Bát Tràng.”

Leave a Comment

Call Now Button