HŨ GỐM BÁT TRÀNG LÀM GIÁ ĐỖ SẠCH, MUỐI DƯA, HÀNH, CÀ

– Giá đỗ là món ăn truyền thống của người dân Việt Nam từ nhiều đời nay. Giá đỗ có giá trị dinh dưỡng rất cao và có thể chế biến được nhiều món ăn ngon, bổ, mát…Giá đỗ được làm theo cách truyền thống là ủ hạt đỗ xanh, đỗ tương trong chum, vại nhiều ngày, hoặc có nơi chôn dưới lòng đất, cát…và phải mất 5-7 ngày mới được một mẻ giá đỗ tươi ngon. Tuy nhiên trong các chợ hiện nay, để làm được nhiều giá đỗ hơn và nhanh hơn, một vài người đã dùng thuốc kích thích nảy mầm ( mua từ TRUNG QUỐC) để làm giá đỗ bán cho người dân, nên dễ gây ngộ độc cho người tiêu dùng.

phân biệt giá đỗ
bạn có thể dễ dàng phân biệt được giá đỗ sạch làm theo cách truyền thống và giá đỗ có dùng thuốc kích thích nảy mầm như hình trên.

– Một số gia đình thích ăn dưa muối, cà muối hay ngày tết thường có một hũ hành muối để ăn mấy ngày tết. Nếu mua ở ngoài thì không đảm bảo vệ sinh. Nếu muối bằng các hũ nhựa thì không dùng lâu dài được vì dùng lâu ngày các chất nhựa thôi ra, không đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
-Nhìn thấy vấn đề mất an toàn thực phẩm trên chúng tôi xin giới thiệu HŨ GỐM BÁT TRÀNG XUÂN TÙNG  chuyên dùng làm giá đỗ sạch và muối dưa cà, hành… với sản phẩm này người dân có thể tự làm giá đỗ sạch, tự muối dưa hành cho mình.
hu lam gia thong minh
qua nhiều lần sản xuất và cải tiến liên tục , đã hoàn thiện nên bình gốm sứ chuyên dùng làm giá đỗ sạch, muối dưa hành rất an toàn và tiện lợi.
hũ làm giá thông minh
hũ gốm sứ bát tràng XUÂN TÙNG làm giá đỗ sạch và muối dưa hành có kiểu dáng đơn giản mà sang trọng, có 3 màu và họa tiết hoa văn hài hòa đậm nét hồn quê VIỆT.

GIỚI THIỆU VỀ HŨ GỐM BÁT TRÀNG LÀM GIÁ ĐỖ SẠCH, MUỐI DƯA HÀNH XUÂN TÙNG.

hũ làm giá thông minh
– Cũng giống như nguyên lý tất cả các thiết bị làm giá đỗ sạch và muối dưa hành khác trên thị trường, hũ gốm sứ bát tràng hiệu xuân tùng cũng thiêt kế dựa trên nguyên lý đó, tuy nhiên để đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe người dùng thì Xuân Tùng dùng chất liệu gốm sứ bát tràng cao cấp và inox 304 để sản xuất ra sản phẩm này.
– Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ gốm sứ của làng bát tràng – hà nội, đã nổi tiếng từ xưa. Hoa văn trang trí rất dân dã, đậm nét hồn quê Việt Nam.
– Sản phẩm được tặng kèm 01 túi đỗ xanh để các bạn có thể làm ngay cho mình giá đỗ sạch dùng cho gia đình. Giá đỗ được làm từ hũ gốm sứ sẽ rất an toàn vệ sinh thực phẩm.
hu lam gia thong minh
Những ngày tết các gia đình luôn có món dưa hành ăn tết, Hũ gốm sứ XUÂN TÙNG là sản phẩm rất tuyệt vời để muối dưa hành.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM.

– tên sản phẩm: hũ làm giá đỗ sạch, muối dưa hành XUÂN TÙNG

– Sản phẩm gồm: 1 bộ hũ  gốm sứ xuân tùng, 01 túi đỗ xanh đi kèm, 1 giấy hướng dẫn sử dụng sản phẩm

– chất liệu: gốm bát tràng

– khối lượng: 4.5kg

– xuất sứ: Làng BÁT TRÀNG – HÀ NỘI

Liên hệ đặt hàng: Mr Quang : 0936 042 042

3 thoughts on “HŨ GỐM BÁT TRÀNG LÀM GIÁ ĐỖ SẠCH, MUỐI DƯA, HÀNH, CÀ”

Leave a Comment

Call Now Button