Hũ làm giá sạch giúp sức khỏe của bạn và gia đình được an toàn hơn.

Rất nhiều bộn bề công việc, ngày hôm nay tôi trở về sau khi đi làm giúp việc nhà theo giờ cho một gia đình, tôi chỉ làm công việc giúp việc nhà thôi nhưng tôi cũng cảm thấy yêu nghề hơn, tuy vậy tôi rất trăn trở khi rất nhiều đang phải ăn sản phẩm giá bẩn, đó là lý do mà tôi tư vấn cho họ nên dùng sản phẩm hũ làm giá để cho sản phẩm sạch.

Trên đây là lời bộc bạch của một chị Hà người giới thiệu người giúp việc cho những gia đình đang bận rộn làm các công việc như dịch vụ seo hay sản xuất thiết bị làm giá mà không có thời gian để chăm sóc gia đình.

Hũ làm giá sạch giúp sức khỏe của bạn và gia đình được an toàn hơn.

Hũ làm giá sạch đa năng chúng tôi  là thiết bị hỗ trợ làm giá đỗ sạch và an toàn ngay tại nhà giúp gia đình bạn có những bữa ăn ngon miệng, đảm bảo vệ sinh. Điểm nổi bật của thiết bị làm giá này là không cần dùng điện, không tốn công sức và thời gian, đặc biệt không dùng hóa chất độc hại, chỉ cần tưới nước đều mỗi ngày theo hướng dẫn sẽ cho ra mẻ giá sạch, ngon và dinh dưỡng.

hũ muốn dưa an toàn cho mọi người

Đặc điểm của hũ làm giá sạch đa năng  cao cấp:

Hũ làm giá sạch đa năng thông minh được làm bằng sứ được nung ở nhiệt độ cao và sản xuất tại Việt Nam nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Điểm khác biệt nữa so với các máy làm rau sạch khác hiện có trên thị trường đó là thiết bị làm giá sạch đa năng thông minh không sử dụng điện, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng và được làm bằng sứ. Cho đến nay trên thị trường toàn là các máy làm giá bằng nhựa, nhưng rất nhiều cảnh báo của các nhà khoa học về việc sử dụng nhựa đựng thức ăn hoặc bảo quản thực phẩm, đã gây ra ung thư cho những người sử dụng nó.

Máy làm giá sạch đa năng cao cấp được sử dụng rộng rãi trên thị trường và được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

hu lam gia thong minh
Hũ làm giá sạch đa năng thông minh làm rau giá các loại: Giá đỗ xanh, giá đậu tương, rau mầm,…

Đối với việc bạn khi mua một sản phẩm bằng nhựa làm giá thì bạn không thể sử dụng sản phẩm đó để muối dưa và muối cà được, vì chất muối trong nước mối rưa cà thôi gặp nhựa thì thật là nguy hiểm cho tính mạng của con người nếu chúng ta ăn nó.

Đừng vì tiếc rẻ vì các sản phẩm đồ nhựa khi bán bao giờ cũng rẻ hơn các sản phẩm cao cấp làm từ gốm sứ, đó là lý do mà Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ ung thư cao nhất thế giới vì chúng ta không biết rằng trong đồ nhựa rất nhiều chất tạo nên căn bệnh ung thư cho con người mà chúng ta không biết.

hũ làm giá muối dưa

Với thiết kế tối ưu, khả năng điều hòa không khí, giúp đảm bảo đủ lượng oxy cho rau giá hô hấp và giải phóng khí CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp rau giá ngon, giòn, ngọt.

Nhờ hệ thống lò xo dài, tự điều chỉnh độ nén khi rau giá phát triển, giúp rau giá đồng đều, cho sản lượng cao (phiên bản thường phải tự điều chỉnh).

Ưu điểm của máy làm giá sạch đa năng cao cấp
– Dễ thoát nước.
– Thông thoáng, giúp tăng lượng Oxy, thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp được tốt nhất.
– Đảm bảo độ nén phù hợp.
– Không tốn vật liệu tiêu hao.
– Dễ vệ sinh.
– Sản lượng, chất lượng cao.
– Thiết kế đa năng có thể làm giá đỗ, rau mầm, làm dưa hành, cà.

Chúng tôi có thể khẳng định rằng sản phẩm bằng nhựa không thể an toàn thực phẩm bằng sản phẩm này được, chất liệu của nó được sản xuất từ gốm sứ bát tràng, một làng nghề nổi tiếng về sản xuất đồ gốm sứ tại Việt Nam.

Nếu chúng ta đã từng ăn những sản phẩm giá làm từ hũ thì chắc chắn các bạn sẽ có cảm nhận khác hẳn khi ăn giá được làm từ nhựa.

cách làm giá đỗ ngon

Tại sao các cụ lại dùng hũ sành sứ để làm giá mà không dùng xong nồi, chậu …. để làm giá, đó cũng là lý do tại sao bạn nên học các cụ, các cụ với hàng nghìn năm kinh nghiệm các cụ mới đúc kết được ra như vậy, thế thì tại sao chúng ta chỉ vì tham rẻ vài chục nghìn đồng mà lại sử dụng một sản phẩm không an toàn thực phẩm, chất lượng giá không thể ngon và ngọt bằng khi bạn làm bằng hũ nguyên liệu từ sứ được.

Nếu các bạn lo lắng cho gia đình của bạn, hãy thay đổi cách suy nghĩ để có thể sở hữu một sản phẩm tuyệt vời này trong nhà của bạn.

 

 

 

1 thought on “Hũ làm giá sạch giúp sức khỏe của bạn và gia đình được an toàn hơn.”

Leave a Comment

Call Now Button